Orifood - một thương hiệu sản xuất thực phẩm thuộc Redsun-ITI Corporation - nhà phân phối nguyên liệu chiến lược cho hơn 200 nhà hàng trên cả nước thuộc tập đoàn.

Đối với Orifood, món ăn ngon cần bắt nguồn từ nguyên liệu tươi sạch, có chứng nhận xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn chất lượng đầu vào nghiêm ngặt, được kết hợp cùng công thức độc quyền từ những chuyên gia ẩm thực uy tín.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến người tiêu dùng những tinh túy ẩm thực từ các quốc gia trên thê giới nhưng vẫn phù hợp khẩu vị người Việt, để mỗi sản phẩm đều mang hương bản xứ, vị tự nhiên.

NGUYÊN LIỆU VÀ QUY TRÌNH SẢN XUẤT ĐẠT CHUẨN:

- Nguồn nguyên liệu của Orifood có xuất xứ rõ ràng và luôn được tuyển chọn kỹ lưỡng, nghiêm ngặt từ nông trại đến nhà máy.

- Quy trình sản xuất đạt chuẩn quốc tế như HACCP Codex, ISO 22000 và Halah giúp cam kết sản phẩm đầu ra với tiêu chuẩn cao về sự tươi sạch, an toàn và chất lượng.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI:

- Bếp trung tâm tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam

- Hệ thống máy móc được nhập khẩu từ Hàn Quốc

- Trung tâm nghiên cứu & phát triển sản phẩm luôn tiên phong nghiên cứu dòng sản phẩm mới phù hợp với thị hiếu người dùng.

KÊNH PHÂN PHỐI ĐA DẠNG:

Sản phẩm Orifood đang được có mặt tại các chuỗi siêu thị, chợ dân sinh, tạp hóa,… trên toàn quốc.

VỊ NGON CHUẨN NHÀ HÀNG:

Orifood muốn đưa những nét ẩm thực độc đáo từ chuỗi nhà hàng nổi tiếng như King BBQ, Hotpot Story,… đến từng căn bếp. Nhằm mang đến nguồn cảm hứng, sự phong phú và tiện ích nhất cho mỗi bữa ăn của gia đình Việt