ĐẠI TIỆC LẨU NƯỚNG TẠI GIA - CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG

29/02/2020
ĐẠI TIỆC LẨU NƯỚNG TẠI GIA - CHUẨN VỊ NHÀ HÀNG
Làm thế nào để làm tiệc đãi hội bạn thân gần 10 người? Ra quán ăn thì chi phí quá cao, còn ăn ở nhà thì chuẩn bị sao kịp? Đừng lo, hãy để OriFood mở ĐẠI TIỆC giúp bạn!
Đại tiệc Lẩu - Nướng đa dạng dành cho từ 8 đến 10 người ăn thỏa thích cùng OriFood:
1. LẨU ẤM NÓNG

TomYum là loại nước lẩu đặc trưng của Thái Lan, gồm các loại gia vị: xả, ớt, chanh, nước cốt dừa… hòa quyện với nước xương hầm. Lẩu TomYum có vị chua cay, ngọt tự nhiên nên rất kích thích vị giác.

Hướng dẫn sử dụng đơn giản: 

-Rã đông phần thịt, gói gia vị lẩu và gói sốt chấm.

-Cho gói gia vị lẩu cùng 1.5 lít nước vào nồi đun sôi.

-Tiếp tục cho phần thịt bò và các loại rau ăn kèm vào nấu chín.

-Ngon hơn khi dùng kèm với sốt chấm và miến. 

Nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ, lựa chọn hàng đầu cho các thực khách sành ăn.

Thịt được thái đúng thớ, mỏng mềm phù hợp khi ăn kèm với lẩu.

Tiện lợi, dễ dàng mang theo cho các buổi tiệc họp mặt.

- Rã đông trước khi sử dụng, bảo quản trong tủ đông ở nhiệt độ -18oC.

2. NƯỚNG ĐẠI GIA

Mẹo nhỏ mách bạn: 

  • Không lật thịt khi vừa đặt vào vỉ.
  • Một miếng thịt chỉ nên lật tối đa 3 lần.
  • Phủ đều phần sốt ướp lên thịt khi nướng
  • Không dùng kẹp ép thịt xuống vỉ nướng sẽ làm thịt lâu chín và mất nước dẫn đến bị khô dai.


Hướng dẫn sử dụng:

- Rã đông phần thịt, gói sốt ướp và gói sốt chấm.

- Trộn sốt ướp thịt với một ít hỗn hợp dầu ăn và dầu mè, tẩm ướp đều lên các lát thịt.

- Để thịt thấm khoảng 60 phút trước khi nướng.

- Món thịt nướng sẽ ngon hơn khi dùng kèm với sốt chấm thịt.

Thành phần: 

- 500gr Bắp bò Úc.

-100g Gói sốt ướp: Nước đường, nước tương Monggo, lê, hành tây, đường, tỏi, chất điều vị: Mononatri Glutamat (621), gừng, mè, phẩm màu tổng hợp: Caramen nhóm IV (xử lý Amoni Sunfit) (150d), tiêu đen.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản ở nhiệt độ -18oC.

ORIFOOD MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TRÊN 500.000Đ!!!

MUA HÀNG TẠI ĐÂY.