MỞ TIỆC LẨU TOMYUM CHUA CAY CHIÊU ĐÃI GIA ĐÌNH

22/12/2019
MỞ TIỆC LẨU TOMYUM CHUA CAY CHIÊU ĐÃI GIA ĐÌNH

Với sản phẩm hộp lẩu Toyum Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ tiện dụng của OriFood, bạn không mất quá 15 phút để chế biến một nồi Lẩu Thái Tomyum chua cay nóng hổi "vừa thổi vừa ăn" chiêu đãi những người thân trong gia đình vào dịp cuối tuần. Cùng OriFood vào bếp nhé!

Thành phần hộp lẩu Tomyum Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ (1,3Kg)

- 500g thịt ba chỉ bò Mỹ. 

- 500g gia vị Lẩu Tomyum.

- 100g rau gia vị (sả, ớt, lá chanh)

- 100g nước cốt dừa.

- 100g sốt chấm lẩu.


Chuẩn bị nguyên liệu: 

- Hộp lẩu Tomyum Thịt Ba Chỉ Bò Mỹ.

- Nấm các loại ngâm với nước rồi rửa sạch (nấm kim châm, nấm ngọc châm nấm hương).

- Rau các loại rửa sạch, cắt khúc vừa ăn (rau cải chíp, cà rốt, cải thảo). 

- Tàu hũ ki.

- Mì tôm. 

Các bước thực hiện nấu Lẩu Tomyum:

Bước 1: Bắc nồi lên bếp đổ thêm 2 lít nước.

Bước 2: Tiếp theo cho gói gia vị rau gồm sả, ớt, lá chanh Thái vào nồi nấu sôi trong 15 phút.

Bước 3: Lắc đều gói gia vị Lẩu Tomyum sau đó bạn trút hết gói lẩu vào nồi và đun trong vòng 5 phút. 

Bước 4: Tiếp đến cho gói nước cốt dừa vào nồi lẩu Thái Tomyum đang sôi và dùng muỗng khuấy đều. Lúc này chúng ta đã ngửi thấy mùi Lẩu Thái nồng nàn rồi. 

Bước 5: Lẩu Tomyum ngon nhất khi ăn lúc nước đang sôi sùng sục. Nhúng lần lượt nấm, rau, thịt ba chỉ bò Mỹ, đậu hũ ki và mì tôm. Vị thơm, đắng của lá chanh Thái hòa quyện vào nước lẩu tomyum và nước cốt dừa làm nên hương vị rất khác biệt cho món lẩu chua cay này đấy. 

Với công thức của OriFood không quá khó để thực hiện một nồi Lẩu Thái Tomyum hương vị hấp dẫn đúng không nào. Ngày cuối tuần cả nhà cùng sum vầy bên bếp lẩu nghi ngút hói, vừa thưởng thức vừa xuýt xoa vị Lẩu Thái chua chua cay cay hòa quyện với hương thơm ngọt béo của nước cốt dừa còn gì tuyệt bằng. Chúc cả nhà ngon miệng và thành công với công thức Lẩu Tomyum OriFood nhé!