GỎI THỊT CỔ BÒ MỸ TRỘN NGŨ SẮC CHUẨN CHO MÓN KHAI VỊ

05/02/2020
GỎI THỊT CỔ BÒ MỸ TRỘN NGŨ SẮC CHUẨN CHO MÓN KHAI VỊ

Gỏi bò ngũ sắc là sự kết hợp độc đáo giữa Thịt Cổ Bò Mỹ OriFood và các loại rau củ tạo nên hương vị cực kỳ thơm ngon mà lại có màu sắc rất bắt mắt. Chế biến vô cùng đơn giản chỉ 15 phút là có ăn ngay!

Nguyên liệu:

- 300gr Cổ bò Mỹ OriFood chất lượng.
- Gia vị ướp thịt: Hạt nêm, tỏi, tiêu.
- Nước dùng: Mắm, chanh, tỏi, ớt.
- Gỏi gồm:
+ Cà rốt.
+ Bắp cải tím.
+ Xoài.
+ Và đặc biệt là Kim Chi Củ Cải Vàng Orifood.

Cách làm:

Bước 1: Cắt Thịt Cổ Bò Mỹ thành sợi.

Bước 2: Cho hạt nêm, tỏi, tiêu và trộn đều.

Bước 3: Pha nước dùng trộn gỏi.

Chuẩn bị 1 tô lớn, sau đó cho lần lượt nước lọc, đường, chanh, nước mắm. Khuyấu đều và cho thêm tỏi, ớt vào nhé! 

Bước 4: Cắt sợi lần lượt cà rốt, xoài, bắp cải và cuối cùng là Kim Chi Củ Cải Vàng OriFood.

Bước 5: Cho bò đã ướp gia vị vào chảo đã nóng dầu và đảo đều tay cho đến khi bò vừa chín. Tránh xào quá lâu bò sẽ bị dai nhé.

Bước 6: Cho bò vừa xào xong sắp vào đĩa gỏi ngũ sắc đã chuẩn bị ở bước 4. Hoàn thành bằng việc rắc một ít mè rang lên trên cho thơm.

Bước 7: Thưởng thức thôi! Cho nước mắm trộn gỏi đã pha ở bước 3 vào rồi trộn thật đều tay là có thể thưởng thức được rồi đó!