GIÒN TAN VỚI BÁNH XÈO NHÂN KIM CHI DƯA CẢI ORIFOOD

30/12/2019
GIÒN TAN VỚI BÁNH XÈO NHÂN KIM CHI DƯA CẢI ORIFOOD

Chúng ta đã quá quen thuộc với chiếc bánh xèo truyền thống đầy ấp nhân tôm, thịt, hải sản cuốn bánh cháng với rau sống chấm nước mắm chua ngọt, đây là một món ăn thích hợp cho những ngày ngán cơm. Tuy nhiên, hôm nay OriFood lại muốn đổi gió, chia sẽ với các bạn món Bánh Xèo Nhân Kim Chi giòn tan, kết hợp hương thơm béo của bột và vị chua chua cay cay của Kim Chi Dưa Cải. Hứa hẹn một món ăn vô cùng lạ miệng không kém phần hấp dẫn! 

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Kim Chi Dưa Cải OriFood.

- Hỗn hợp bột (bột mì, bột chiên giòn, bột cà ri).

- Hành tây cắt lát vừa ăn.

- Tôm tươi bóc vỏ. 

- Hành lá xắc khúc. 

Cách làm Bánh Xèo Nhân Kim Chi Dưa Cải kiểu Nhật:

Bước 1: Thái sợi kim chi dưa cải từ thương hiệu OriFood. 

Kim Chi Dưa Cải OriFood đang có mặt tại hệ thống siêu thị lớn và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

Bước 2: Trong một tô lớn, trộn hỗn hợp bột mì, bột chiên giòn và một ít bột cà ri.

Bước 3: Cho nước lọc và nước kim chi vào hỗn hợp rồi đánh đều.

Bước 4: Thêm lần lượt hành tây, kim chi dưa cải, tôm tươi đã bóc vỏ và hành lá xắt khúc vào tô. Sau đó dùng đũa trộn đều hỗn hợp.  

Bước 5: Bắc chảo chống dính lên bếp, làm nóng chảo với lửa vừa, cho dầu ăn vào và trải đều hỗn hợp bánh, ước chừng kích thước bánh vừa đủ ăn. Rán tới khi một mặt vàng giòn thì lật trở rán tiếp mặt còn lại. 

Khi bánh đã chín đều thì gắp bánh ra đĩa ăn kèm với nước tương. Bánh ngon hơn khi thưởng thức nóng.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể làm bánh xèo nhân kim chi dưa cải thơm ngon và lạ miệng bởi vị giòn thơm của bánh, chua cay từ kim chi. Hi vọng với chia sẻ cách làm bánh xèo kiểu Nhật trên đây sẽ giúp bạn có thêm món ngon dễ làm thay đổi khẩu vị cho cả nhà ngày cuối tuần.