ĐỔI GIÓ MÓN CHẢ GIÒ NGÀY TẾT CÙNG KIM CHI DƯA CẢI

09/01/2020
ĐỔI GIÓ MÓN CHẢ GIÒ NGÀY TẾT CÙNG KIM CHI DƯA CẢI

Món chả giò chắc chắn là món khoái khẩu ngày Tết của mọi gia đình. Năm nay, hãy biến món chả giò của bạn trở nên độc đáo hơn với nhân kim chi Như Ý tuyệt hảo gây ấn tượng trong mắt bố mẹ nhé! Món Chả Giò Kim Chi mới lạ là sự kết hợp giữa hương thơm béo của bánh tráng cùng vị chua chua cay cay từ kim chi dưa cải OriFood. 

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Kim chi dưa cải OriFood.

- Thịt heo xay.

- Các loại rau củ: su hào, củ sắn, khoai môn, bắp cải.

- Tỏi.

- Hành lá.

- Gia vị (dầu ăn, hạt nêm)

- Bánh tráng cuốn chả giò.

Cách làm món Chả Giò Kim Chi Dưa Cải:

Bước 1:

- Cắt sợi khoai môn, củ sắn, su hào, bắp cải. 

- Băm tỏi, hành là xắt khúc, kim chi dưa cải cắt nhỏ.

Bước 2: 

Cho tất cả các nguyên liêu vừa cắt ở bước 1 vào tô thịt heo xay cùng kim chi dưa cải OriFood đã cắt nhỏ sau đó cho hạt nêm một lượng vừa ăn vào rồi trộn đều lên nhé. 


Bước 3: Cuốn chả giò

Đặt bánh tráng xuống mâm, múc thìa nhân, dàn đều vào ⅓ diện tích của bánh tráng sau đó gấp đều 2 mép, cuộn kín lại. Chú ý không cuộn quá chặt tay dễ khiến chả giò bị khô và khi rán dễ bị vỡ. 

Bước 4: Bắc chảo, đổ dầu và đun dầu nóng già. Khi dầu sôi hạ lửa vừa, cho chả giò vào chiên vàng đều các mặt. 

Bước 5: Vớt chả giò đã vàng đều các mặt, để ráo dầu. Chả giò ngon hơn khi ăn cùng nước mắm chua ngọt. 

Chả giò khi vừa chiên xong giòn rụm, nhân quyện đều, hương vị của thịt lợn kết hợp kim chi dưa cải chua cay, kèm với rau củ trung hòa vị ăn không bị ngán.