CANH KIM CHI HẢI SẢN

17/04/2019
CANH KIM CHI HẢI SẢN

Nguyên liệu món ăn

  • 250 g kim chi cải thảo
  • 250 g đậu phụ
  • 10 con ngao
  • 8 con tôm tươi
  • 1 quả trứng
  • Tỏi, hành lá, rau mùi
  • 3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc
  • 1 miếng bơ nhỏ

Cách chế biến

Bước 1: Đậu phụ cắt thành miếng vừa ăn. Hành lá rửa sạch cắt nhỏ. Tỏi băm nhỏ.
Bước 2: Cho một ít dầu ăn vào nồi, sau đó thêm tỏi và hành lá phi thơm.
Bước 3: Tiếp đến bỏ kim chi cải thảo vào xào.
Bước 4: Thêm nước và tương ớt Hàn Quốc vào nồi (nếu có sẵn nước dùng gà hoặc xương thì sẽ làm nước ngọt hơn).
Bước 5: Khi nước sôi, bạn thả từng miếng đậu phụ vào nồi. Đậy nắp lại khoảng 1 phút. Sau đó cho ngao và tôm vào, đến khi ngao mở nắp thì thêm một miếng bơ.
Bước 6: Khi bơ đã tan hết, cho một quả trứng gà vào nấu trong 1 phút. Trình bày ra bát hoặc tô, thêm ít rau mùi lên.