BÒ XÀO SỐT TỨ XUYÊN TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG

12/02/2020
BÒ XÀO SỐT TỨ XUYÊN TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG

Hôm nay bếp nhà OriFood mời các bạn thưởng thức một món ăn rất cay của vùng đất Tứ Xuyên. Đó là món Bò Xào Sốt Tứ Xuyên, khi tiết trời vào Xuân se se lạnh những món ăn có chút cay, nóng sẽ giúp bạn trung hòa được nhiệt độ cơ thể đấy! 

Nguyên liệu:

- 300 gram Thịt Gầu Bò Mỹ OriFood

- Nước cốt lẩu Tứ Xuyên

- Các loại rau ăn kèm:

+ Hành tây

+ Ớt sừng đỏ

+ Tỏi

Cách làm: 

Bước 1: Thịt bò chần chín tái qua nước sôi, vớt ráo.


Bước 2: Trộn gói cốt lẩu Tứ Xuyên với 200ml nước tạo thành nước sốt.


Bước 3: Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, xào tỏi cho thơm, cho lần lượt hành tây, hành lá, ớt sừng vào cùng thịt bò và nước sốt, xào nhanh ở lửa lớn nhé. Nhớ đừng xào lâu quá thịt bò sẽ bị dai đấy.

Chỉ với 3 bước cực đơn giản với thời gian không quá 15 phút là bạn đã có ngay một món ăn ngon lạ miệng, bổ sung vào bữa cơm gia đình giúp bữa ăn của bạn đa dạng hơn mỗi ngày.