Bí quyết nấu ăn

( Có tất cả 2 bài viết )

LẨU KIM CHI

11/05/2019

Nguyên liệu món ăn:Thịt ba chỉ 150 grNấm kim châm 40 grNấm bào ngư 40 grNấm linh chi trắng 40 grNấm đông cô 40 grKim chi cải thảo 50 grNước dùng gà 1,5 lítTỏi băm 1/2 muỗng cà phêỚt bột...

CANH KIM CHI HẢI SẢN

17/04/2019

Nguyên liệu món ăn250 g kim chi cải thảo250 g đậu phụ10 con ngao8 con tôm tươi1 quả trứngTỏi, hành lá, rau mùi3 muỗng canh tương ớt Hàn Quốc1 miếng bơ nhỏCách chế biếnBước 1: Đậu phụ cắt thành miếng...